Trong hơn 65 năm, Tập đoàn Uelzena đã sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau cho ngành công nghiệp thực phẩm toàn cầu, thiết kế riêng, sáng tạo và chất lượng cao. Bắt đầu với sản phẩm từ sữa & sau này phát triển các sản phẩm thức uống trà, cafe, ca cao. Năm 1952, Uelzena Group được thành lập tại Uelzen, một thành phố nằm giữa Hamburg & Hannover ở Lueneburg Heath ở Lower Sachsen. Vì chúng tôi là một hợp tác xã của các trang trại bò sữa và nhà máy sữa, ban đầu chúng tôi chủ yếu sản xuất sữa bột ổn định từ sữa của các công ty thành viên.

Uelzena là chuyên gia cho trong ngành sản xuất sữa & chế biến thực phẩm.

Ngày nay, chúng tôi cũng đang sản xuất bơ, butterfat, phô mai, sữa cũng như các thành phần và sản phẩm khác với cơ sở sữa. Thêm vào đó, chúng tôi hoạt động sản xuất như một nhà cung cấp dịch vụ cho ngành chế biến thực phẩm. Chúng tôi tùy chỉnh các sản phẩm thực phẩm, bao gồm hương liệu, màu thực phẩm tự nhiên và vitamin và chúng tôi phát triển các sản phẩm tùy chỉnh cho các thương hiệu nổi tiếng.

Sản xuất bán hàng quốc tế

Công ty chúng tôi phát triển với việc mở rộng các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Hiện tại hơn 700 nhân viên làm việc tại bốn địa điểm của Tập đoàn Uelzena ở Bắc Đức. Chúng tôi tiếp thị và bán sản phẩm của chúng tôi ở cấp độ quốc tế. Trong số các khách hàng trực tiếp quan trọng nhất của chúng tôi là các công ty toàn cầu về lĩnh vực bánh kẹo, bánh, đặc sản và đồ uống nóng cũng như từ lĩnh vực bán hàng tự động. Chúng tôi cũng cung cấp các tiệm bánh, inh doanh ăn uống và bán lẻ thực phẩm thông qua các nhà bán buôn. Tất cả có thể dựa vào chuyên môn của chúng tôi với sữa mà chúng tôi đã hoàn thiện trong nhiều thập kỷ và cũng từ chuyên môn kết quả – cho các thành phần thực phẩm khác nhau và các sản phẩm chất lượng cao.

Thật tuyệt vời khi công ty Schokocrown cùng tập đoàn Uelzena nghiên cứu & phát triển dòng sản phẩm Scho Chocolate Drink dành riêng cho thị trường châu Á. Nó là sự kết hợp đánh dấu một bước phát triển của chúng tôi ngoài các sản phẩm truyền thống của chúng tôi. Thức uống ca cao dinh dưỡng ngày càng phổ biến tại châu Âu, tuy nhiên thị trường châu Á rất tiềm năng để chúng tôi & Schkocrown triển khai nó trong năm nay & những năm tới.

0819182828