Ngày 25.11 Schokocrown và Tập đoàn MWG- Bách hoá xanh chính thức ký kết hợp tác chiến lược, trở thành đơn vị phân phối các dòng sản phâm chính hãng của Schokocrown đến tay người tiêu dùng. Schokocrown — Tự hào là đơn vị tiên phong thức uống dinh dưỡng Scho Chocolate Drink bề dày 100 năm tuổi từ Châu Âu đến tay người tiêu dùng Việt Nam và Châu Á- Thái Bình Dương.

Scho được sản xuất 100% tại Châu Âu từ nguyên liệu hảo hạng Bắc Đức áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, tiêu chuẩn IFS & nguyên tắc HACCP 100% từ Đức.

Hợp tác phân phối cùng Tập đoàn MWG- Bách Hóa Xanh bởi chúng tôi tin tưởng rằng đây là đơn vị uy tín với hệ thống hơn 2000 cửa hàng khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm sẽ là một bước tiến để đưa Schokocrown đến với mọi nhà.

Đặc biệt, Scho đã cho ra mắt 4 dòng sản phâm mới với hương vị thích hợp với người châu Á, phù hợp với mọi độ tuôi cùng với giá cả phải chăng.

Schokocrown tập trung nghiên cứu sản xuất các sản phâm cacao dinh dưỡng mới hàng năm mang đến cho khách hàng tại Châu á sức khỏe dinh dưỡng và trải nghiệm sản phẩm đặc biệt từ các chuyên gia quốc tế.

Hy vọng sự kết hợp lần này sẽ giúp Schokocrown hiện thực hóa mong muốn mang dòng thức uống hảo hạng này đến tận tay quý khách hàng trên cả nước.

0819182828